Thuốc kích dục nữ - Xuất xứ rõ ràng - Sản phẩm chất lượng - Giá cả phải chăng - Lịch sự chu đáo

Thuốc kích dục thuộc diện các sản phẩm cấm lưu hành?

Thời gian qua, hàng loạt các website thuoc kich duc tràn lan trên mạng đã làm cho thị trường thuoc kich duc khá rầm rộ, với đủ loại các hình thức như segum, nước hoa, thuốc uống, thuốc pha nước……với những phong cách mời gọi rất kiêu gợi, hầu hết các loại thuốc kích dục này đều ra bán có xuất xứ từ các nước như Mỹ, Anh, Nhật…..có thể khiến các thượng đế lên mây ngất ngàn. Các sản phẩm thuốc kích dục này đều có một công dụng chung là tăng cường hocmon sinh dục trong cơ thể người từ đó làm tăng cảm hứng tình dục của con người một cách bản năng, tự nhiên nhất.

Thuốc kích dục

Thuốc kích dục

Tuy nhiên, một sô loại thuốc kích dục ở bị cấm như Rohypnol, GHB, Progesterex…bị cấm vẫn được rao bán tràn lan trên mạng, đặc điểm của những loại này thường tác động mạnh vào thần kinh trung ương làm dẫn đến tê liệt thần kinh, ảnh hưởng mạnh tới sức khỏe con người, hầu hết chúng đều bị chính phủ mỹ cấm sử dụng, nhưng vẫn được nhập khẩu vào việt nam. Một việ GHB có giá 1,2 triệu đồng có thể sử dụng tử 5-7 lần.

Theo thông tin từ Luật sư Nguyễn Văn Tú, những loại thuốc kích dục đều chứa các thành phần thuốc cấm không được sử dụng trong danh mục thuốc của bộ Y tế, nên bị liệt vào hàng thuốc cấm lưu hành. Theo quy định , những cá nhân tổ chức nào quảng cáo thuốc kích dục sẽ bị phạt hành chính, ở mức độ nặng hơn, nhiều lần phạt hành chính hoặc lưu trữ vận chuyển một số lượng lớn thuốc kích dục sẽ bị xử lý hình sự.

Theo PV

 

 

Tin tức khác

Tuấn Hùng